If you want the lyrics of the Arabic Kuthu Lyrics song you are in the right place here you get the Arabic Kuthu Lyrics song full lyrics without any signup or login. This song was sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi. Arabic Kuthu Lyrics song is penned down by Sivakarthikeyan while music is given by Anirudh Ravichander.
Arabic Kuthu Lyrics Song Details
Song: | Arabic Kuthu Lyrics |
Language: | Tamil |
Singer: | Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi |
Lyrics: | Sivakarthikeyan |
Music: | Anirudh Ravichander |
Arabic Kuthu Lyrics Lyrics In English
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi yandaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habibo
Malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi oo
Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Madhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi
Ivan yaaro sokka vachanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae love-a vachanae
Ivan yaaro kick-a vachanae
En vayasukulla mudhal mazhayaa
Feel-a vachanae
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Habidaa
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halwa ee balubabeedhadhe
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe
Halwa ee balubabeedhadhe
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe
Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habibo
Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Madhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi
Ivan yaaro sokka vachanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae love-a vachanae
Ivan yaaro kick-a vachanae
En vayasukulla mudhal mazhayaa
Feel-a vachanae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halamithi habibo
Arabic Kuthu Lyrics Lyrics In Tamil
ஆண் : ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தா
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி போ…
…(இசை)…
ஆண் : மலம பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா பித்தா தே
மல பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா தே
ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா பித்தா தே
மல பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா தே
ஆண் : ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி
அடிபொலி
ஆண் : ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தா
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…
ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி
உன் ப்யூட்டி
அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..
பெண் : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல
கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே
ஆண் : ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி (ஆஹான்)
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி (ஆஹான்)
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி (ஆஹான்)
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி (ஆஹான்)
பெண் : ஹேய் பிதா ஆ..
ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
பெண் : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ.. வத்தாதே
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ.. வத்தாதே
ஆண் : ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி
அடிபொலி
ஆண் : ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தா
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி ஹபி போ…
ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி
உன் ப்யூட்டி
அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..
பெண் : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல
கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே
ஆண் : ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தா
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி வந்தாலே
ஹல மிதி ஹபி போ
ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…
ஆண் : மலம பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா பித்தா தே
மல பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா தே
ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா பித்தா தே
மல பித்தா பித்தா தே
மலம பித்தா தே
ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் பிதா ஹலமிதி
பலிபாதி ஹலமிதி
பலிஹபிதா ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபி போ..
Arabic Kuthu Lyrics Music Video
Conclusion
Hope you all got the lyrics of the Arabic Kuthu Lyrics song. If you face any kind of problems let me know in the comments. Don’t forget to share this post with friends and family. Follow us on Facebook, Twitter, Instagram, Telegram.